Hotline: 0913 020 749

 
 
Hãy chọn ngôn ngữ:

Trung tâm Hội Nghị - Tiệc cưới - Áo cưới Seventh Palce gồm 2 Trung tâm Hội Nghị - Tiệc cưới sang trọng, hành tráng tọa lạc tại Quận 7 và Quận Thủ Đức và một Trung tâm Áo cưới - Studio có khuôn viên rộng đến 1800 m2 với nhiều bộ sưu tập lộng lẫy, hợp thời trang, dịch vụ cưới trọn gói, giá cả cạnh tranh,... Một đội ngũ quản lý cao cấp, nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Seventh Palace sẽ mang đến cho quý khách những buổi tiệc, sự kiện đầy ý nghĩa.

 

 "Dịch vụ hoàn hảo - Hạnh phúc thăng hoa" là điều mà Seventh Palace Wedding - Events - Bridal muốn dành tặng riêng cho khách hàng của mình.

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ - TIỆC CƯỚI SEVENTH PALACE QUẬN 7

 

Với diện tích sảnh rộng có sức chứa trên 2000 khách, được chia thành 4 sảnh lớn riêng biệt và khu vực tiền sảnh, nội thất sang trọng, hoành tráng… 

 

   

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ - TIỆC CƯỚI SEVENTH PALACE QUẬN THỦ ĐỨC 

Với diện tích 5000 m2 có sức chứa trên 2500 khách gồm 6 sảnh tiệc được thiết kế sang trọng, bày trí tinh tế, trang nhã, âm thanh ánh sáng hiện đại…

 

      

 

TRUNG TÂM ÁO CƯỚI – STUDIO SEVENTH PALACE 

 

Cung cấp cho các đôi uyên ương nhiều bộ sưu tập áo cưới được thiết kế lộng lẫy và hiện đại. Không gian Studio tầm cỡ, hoành tráng rộng đến 1800 m2, sẽ là nơi để các cặp đôi lựa chọn cho mình một dịch vụ cưới hoàn hảo với chi phí tốt nhất.

 

    

 

 

Quý khách sẽ thực sự hài lòng khi tổ chức tiệc tại đây. Chúc quý khách có một buổi tiệc thật hoàn hảo và nhiều ý nghĩa tại Trung tâm Hội Nghị - Tiệc cưới – Áo cưới Seventh Palace.